CẢNH BÁO KHÁCH HÀNG !

11377209_1408518562807299_6761975570380225095_n

CẢNH BÁO KHÁCH HÀNG : Trong thế giới vật phẩm phong thủy, có rất nhiều các dòng sản phẩm cùng các chủng loại khác nhau, vì vậy khách hàng LƯU Ý khi mua bất cứ vật phẩm phong thủy ở địa điểm nào, hãy hỏi họ xem có giấy chứng nhận không hoặc bât kì thứ gì để chứng minh được chất lượng sản phẩm. Hàng giả hàng thật là một chuyện, nhưng vẫn còn một điều nhiều khách hàng vẫn CHƯA NẮM RÕ, đó là cùng một mặt hàng ( ví dụ thạch anh tím, hoặc ngọc jadeite ) cũng có hàng loại 1, hàng loại 2 loại 3..cùng là một loại ngọc lại có hàng AB, hàng AA, hoặc cao cấp hơn là hàng 3A, thực ra có thể phân biệt được rõ ràng, qua độ bóng, độ đậm nhạt tự nhiên, và đường nét tinh sảo của sản phẩm…Nhưng nhiều khách hàng khi LỰA CHỌN một món đồ phong thủy, cùng một chủng loại, chỉ cần thấy giá thành mềm hơn đã vội vàng mua ngay mà không biết nguồn gốc rõ ràng hay CHẤT LƯỢNG của sản phẩm. Natural shop khuyên các khách hàng nếu để lựa chọn một món đồ phong thủy đeo lâu dài , và có tác dụng trong phong thủy, hãy lựa chọn các sản phẩm trang sức bằng ngọc hoặc đá quý hoàn toàn TỰ NHIÊN, và là hàng chất lượng tốt, đảm bảo, hơn là những sản phẩm loại 2, loại 3, có giá trị thấp cả về mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy ( vì các hàng loại 1 thường là hàng kĩ, hàng lâu năm và thường nằm trong lõi của khối đá hoặc khối ngọc )

Luận bàn về chuyện đắt hay rẻ, ở đây có nhiều khách hàng chưa quan tâm tới chất lượng sản phẩm, chỉ cần nhìn qua về giá, đã vội vàng kêu đắt. Ví dụ, có những miếng ngọc lên tới hơn 20 triệu. Dạ thưa, đắt ở đây là so với túi tiền của quý khách hàng, còn tiền nào của nấy, hãy tìm hiểu xem tại sao sản phẩm đó lại có giá như vậy trước đã.. Natural shop muốn quý khách hàng PHÂN BIỆT được rõ ràng 2 từ giá ĐẮT và giá CAO.. giá đắt có nghĩa là so với giá trị của sản phẩm thực tế, còn giá cao là CAO so với túi tiền của khách hàng, nhưng về chất lượng thì tương đương với giá thành. Một ví dụ đơn giản là, Cùng là 1 chiếc dream, tại sao chiếc dream tàu chỉ có 5tr ( đi được trong 5 năm là tã và hỏng nhiều ) , trong khi chiếc dream Thái lại có giá 20tr ( độ bền khi sử dụng gấp vài lần dream tàu ). Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ lựa chọn dream tàu hay dream Thái ?? Nếu chỉ để dùng tạm rồi 3 năm thay chiếc mới Shop khuyên các bạn nên xài dream tàu, còn nếu thực sự muốn hài lòng về chất lượng, đi lâu không bị hỏng hóc, không phải bảo trì quá nhiều, không phải sửa liên tục, êm ái mượt mà và giá trị, thì chắc hẳn các quý khách hàng sẽ lựa chọn Dream Thái phải không ?? Tại sao vàng 24K lại đắt hơn vàng 10K, Tại sao Vertu đắt hơn iphone 6 ? Trước khi LỰA CHỌN bất kì sản phẩm nào, chúng ta cũng nên đặt ra những câu hỏi như vậy..

Cùng là một câu chuyện như vây, lời khuyên ở đây là, Natural shop mong quý khách hàng hãy luôn là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm. Tại Natural shop, chúng tôi liên tục cập nhật, chọn lọc KĨ CÀNG và CHI TIẾT trên TỪNG SẢN PHẨM để có được những sản phẩm đẹp, và sang trọng nhất, luôn là hàng loại 1, loại tốt nhất cao cấp nhất, mang lại GIÁ TRỊ PHONG THỦY CAO và sự HÀI LÒNG về THẨM MỸ cho quý khách hàng..Cam kết 100% chất lượng sản phẩm và bao kiểm định nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi luôn đặt NGƯỜI TIÊU DÙNG lên làm tiêu chí hàng đầu để kinh doanh.

Cám ơn quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ trong suốt thời gian qua.
Thanks And Best Regards
Natural Shop (JADEVIET) !

Bài viết liên quan