CÁT KHÍ VÀ HUNG KHÍ TRONG PHONG THỦY

CÁT KHÍ VÀ HUNG KHÍ

69e9bcafa13d715f33297ae1a6c6f25c

Trong phong thủy, Khí được chia thành hai loại: cát khí và hung khí.

Người Trung Hoa cổ xưa tin rằng Cát khí là một nguồn khí xoáy cuộn khắp trời và đất, mang lại sức mạnh của sự sống theo nó. Những bậc thầy phong thủy gọi khí là ” hơi thở của rồng vũ trụ”, và không có gì có thể phát triển và thịnh vượng mà không cần đến sự cung cấp tốt của dòng khí dịu êm.

Còn Hung khí là một luồng Khí di chuyển với khối lượng và cường độ quá mạnh hay quá yếu. Hung khí không có lợi cho sức khỏe con người , nó còn tạo ra sự bất hoà trong các mối quan hệ, phá vỡ sự cân bằng tự nhiên cần thiết ( đối với sự Hưng thịnh của môi trường sống).

Hung khí biểu hiện như một loại vật chất, một dạng tinh thần hay bệnh tật. Chúng khiến con người trở nén kích động, cáu kỉnh, mệt mỏi và cạn kiệt sinh lực.

Trong phong thủy, Cát khí không thể đi vào những ô cửa hẹp và hành lang, do đó nó bị ôi rồi tạo ra Hung khí trong môi trường sống, làm tăng sự bất hoà, cản trở công việc kinh doanh và đưa tới điều thiếu may mắn.

Bạn có thể hút cát khí vào những vùng này bằng cách treo quả cầu pha lê, đặt những chậu cây hoặc treo tranh ảnh ” cho thấy sự thắng lợi, triển vọng tốt trong tương lai” ở những bị trí đó.
Có hai điều quan trọng cần chú ý:

1. Hung khí ( hoặc khí bất lợi) di chuyển theo đường thẳng.

2. Cát khí không di chuyển theo đường thẳng, ngược lại, chúng di chuyển theo đường cong, chữ chỉ hoặc xoắn ốc
Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong phòng và tất cả cửa sổ đều đóng lại. Bạn có thể cảm thấy phòng ngột ngạt và bị ôi hay không? Nếu càng ở lâu trong phòng đó, chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ suy giảm.
‪#‎kienthucphongthuynaturalshop‬
—————-
Natural Shop – Bring to you the best
Contact ( Liên hệ tư vấn ) : 0973478415
More :
www.facebook.com/shopphongthuy
www.facebook.com/haiphongthuy8888
www.facebook.com/ngocphongthuy
‪#‎ngocphithuynaturalshop‬