BỐ CỤC PHONG THỦY LÀM THẾ NÀO ĐỂ VƯỢNG TÀI VẬN

 

Quan trọng nhất là tránh bố cục rườm rà, rối rắm. Cần bố cục trang nhã, hài hòa và hợp phong thủy.

1. Mỗi năm là một cửa ải lớn, mỗi tháng là một cửa ải nhỏ. Dù là cửa lớn hay cửa nhỏ đều phải vượt qua. Muốn hiểu rõ phong thủy thay đổi mỗi tháng thì trước hết hãy lấy giấy đỏ, viết một trang chiêu vượng thúc tài lệnh phù, bên trên bày pha lê Thiên tinh chuyển năng lượng, đặt Thần tài bảo ngọc hoặc ấn ngọc khai vận tụ tài ở góc trên bên trái bàn làm việc hoặc trong phòng thì có thể gọi thần tài tới nhà hàng tháng.

2. tại vị trí Tây Bắc, nên chọn gam màu thuộc Kim như trắng, bạc, bạch kim, không nên chọn những gam màu tương xung với Kim như màu đỏ (Hỏa), xanh lá cây (Mộc). Sau khi điều hòa phong thủy âm dương tại vị trí Tây Bắc thì có thể giúp ích cho việc phát triển sự nghiệp.

3. Chậu tụ bảo mặc dù có thể tụ tài, song không thể giữ tài, cũng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Nếu đặt một đôi kỳ lân Bát bảo cạnh chậu tụ bảo thì có thể mang lại hiệu quả giữ tài, trấn trạch. Cũng có thể đặt cặp kỳ lân trên bàn làm việc của lãnh đạo công ty hay trong nhà thì có thể khiến đầu óc tỉnh táo, thuận lợi cho phát triển sự nghiệp, ngoài ra còn có giá trị thưởng lãm.

4. Phòng khách trong nhà là phương Cấn sinh tài, do đó cần hạn chế bày chậu thực vật thuộc họ dây leo hoặc có gai ở vị trí này, vì thực vậy như vậy dễ gây sát thương và ảnh hưởng tới vận đào hoa. Ngoài ra, những vật kiểu như sừng trâu nên hạn chế bày trong phòng khách, vì dễ khiến trẻ nhỏ trong nhà nghịch ngợm không nghe lời.

5. Bình thường, có rất nhiều người thích bày đồ vật trang trí kiểu như bể cá, hòn non bộ trong nhà để thúc đẩy tài vận. Tuy nhiên, nên chú ý thay nước để bể cá thường xuyên, vì nước bẩn sẽ không thể mang lại tài khí. Ngoài ra còn cần chú ý để nước chảy hướng vào trong, không được chảy hướng ra ngoài. Cũng cần chú ý vị trí đặt bể cá, hòn non bô cho thích hợp, vì như vậy mới có thể mang lại cục diện phong thủy tốt đẹp, thủy sinh tài,cũng sinh vận đào hoa.

6. chuông đồng chủ yếu dùng để hóa giải Ngũ hoàng sát, tuy nhiên nên lắp thêm pha lê và hai hoàng ngọc nguyên bảo, rồi treo ở lối ra vào thì có thể tạo ra cục diện: “mở cửa đã nhìn thấy tài vận, mở cửa thì sẽ thu được tài khí”. Chuông đồng khai vận có loại gồm một chiếc chuông, có loại gồm ba chiếc chuông, khi lắp chuông đồng cũng nên chú ý tránh xung khắc với con giáp của giám đốc.

7. Thông thường kỳ lân ( hoặc kỳ hưu ) được chọn để bày ở Tài vị của công ty, trong phòng khách gia đình, trong nhà hàng hoặc bày trên bàn chủ tịch hội đồng quản trị, chú ý không bày trong phòng ngủ kẻo ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

8. Bài trí phòng khách không nên quá phức tạp, rối rắm, nên trang nhã, hài hòa và phù hợp phong thủy. Ghế salon nên tựa sát vào tường, ngồi ở ghế salon có thể nhìn thấy lối ra vào ở cửa chính và ban công bên ngoài. Nếu vị trí này có thể nắm vững toàn bộ cục diện thì chính là làm tăng thêm niềm tin, từ đó tới tài vận tự khắc cũng sẽ tới.
‪#‎kienthucphongthuynaturalshop‬
————–
Natural shop luôn là thương hiệu cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm ngọc và đá quý được lựa chọn kĩ lưỡng và cao cấp nhất, độc nhất và hiếm nhất tới tay khách hàng. Tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu về khai thác, chế tác và kinh doanh ngọc quý. Chúng tôi luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm 100% về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và sự chăm sóc

Hiện tại chúng tôi có dịch vụ tư vấn phong thủy, xem hướng nhà, giải hạn, giải tai ách, trấn yểm, tư vấn và thiết kế nội thất phong thủy, do chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy hỗ trợ tư vấn quý khách hàng..

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0973478415 để được tư vấn.